Tin tức

19-12-2019

Báo Chí: Cafebiz: Ứng dụng tìm thẻ thanh toán Shaca – Ngân hàng thẻ của bạn

Tin tức

Lưu ý: Trên đây là bài viết về phiên bản Shaca 1.0 - Cho thuê thẻ tín dụng. Từ tháng 12.2019, phiên bản này đã được thay thế bằng phiên bản Shaca 2.0 - Sàn kết nối tài chính.

Cuộc sống mua bán, giao dịch hàng ngày của bạn sẽ đơn giản và nhanh chóng tối đa khi sử dụng dịch vụ của Shaca.

Ứng dụng tìm thẻ thanh toán Shaca – Ngân hàng thẻ của bạn

Tất cả những gì bạn cần có chính là ứng dụng Shaca với khả năng thay thế các chiếc thẻ thanh toán thông thường. Đây chính là giải pháp nhằm tối ưu hóa việc sử dụng các phương tiện thanh toán để việc thanh toán trở nên đơn giản nhất.

Chỉ với vài thao tác lướt nhẹ trên chiếc Smathphone với ứng dụng của Shaca bạn sẽ thanh toán nhanh chóng.

Ứng dụng Shaca ra đời xuất phát từ nhu cầu thị trường hiện nay

Để một cá nhân có thể sở hữu tất cả các loại thẻ thanh toán trên thị trường (thẻ tín dụng, ATM) nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu thanh toán (thanh toán online, thanh toán bằng một loại thẻ nào đó để hưởng các chương trình khuyến mãi từ các tổ chức phát hành…) thì thật sự khó khăn vì có nhiều lý do như: thủ tục từ các tổ chức phát hành (chứng minh thu nhập, độ tuổi sử dụng, lịch sử tín dụng…); liên quan đến tâm lý con người ( muốn dùng tiền mặt hoặc không muốn sử dụng nhiều thẻ )…Tất cả những điều đó thật rắc rối và mất thời gian biết bao.

Ứng dụng tìm thẻ thanh toán Shaca – Ngân hàng thẻ của bạn - Ảnh 1.

Với thói quen sử dụng tiền mặt và không duy trì số dư trong tài khoản ngân hàng của đa số người Việt dẫn đến khó khăn khi phát sinh nhu cầu thanh toán Online.

Xuất phát từ thực tế đó, Shaca là một ứng dụng tìm thẻ thanh toán: ứng dụng giúp cho người dùng tìm được các loại thẻ phù hợp với nhu cầu thanh toán hàng hóa, dịch vụ của mình. Theo đó ứng dụng sẽ tìm ra chủ thẻ thanh toán thay cho hóa đơn và sau đó người dùng trả lại bằng tiền mặt cho chủ thẻ.

Tập hợp những người sáng lập có kinh nghiệm đã và đang làm việc tại nhiều hệ thống ngân hàng trong và ngoài nước, sự thấu hiểu sâu sắc thị trường, nhu cầu và những vấn đề thường gặp trong thanh toán online đã cho ra đời Shaca - ứng dụng tìm thẻ thanh toán.

Ứng dụng tìm thẻ thanh toán Shaca – Ngân hàng thẻ của bạn - Ảnh 2.

Lợi ích của Shaca - Ứng dụng tìm thẻ thanh toán tại Việt Nam

Shaca với nhiệm vụ là tạo ra một trung gian kết nối thanh toán, nhằm tối đa hóa việc sử dụng các loại thẻ như: tín dụng, ATM, ví điện tử cho tất cả các bên: chủ thẻ, người sử dụng, nhà bán hàng, tổ chức phát hành thẻ. Chính vì vậy, giá trị mang lại từ Shaca là rất lớn:

Tiện lợi hơn cho người dùng khi thanh toán nhanh chóng mọi giao dịch với nhiều loại thẻ khác nhau. Sở hữu mọi loại thẻ trong tay mà không cần phải đến ngân hàng. Tiếp cận những chương trình giảm giá, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho người mua thanh toán từ những loại thẻ tín dụng, thẻ ATM hay tí điện tử.

Gia tăng thu nhập hấp dẫn cho chủ thẻ;

Kênh bán hàng hiệu quả cho nhà bán hàng;

Nguồn data khách hàng “khủng” cho các nhà phát hành thẻ;

Sự tiếp thị miễn phí các loại hình thẻ từ Shaca đến các khách hàng sử dụng Shaca.

Với Shaca thì chủ thẻ có thể tối ưu hóa thẻ và không bị mất các loại phí như: bị mất phí thường niên; phí rút tiền mặt; lãi + phí phát sinh…tiết kiệm chi phí giao dịch.

Khi thanh toán với Shaca bạn sẽ được đảm bảo an toàn giao dịch và bảo vệ thông tin cá nhân, Shaca đã áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ thông tin trên ứng dụng Shaca và hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thuận lợi và thành công.

Bất cứ thanh toán nào ứng dụng Shaca cũng thực hiện nhanh chóng

Với Shaca bạn có thể thực hiện bất cứ loại thanh toán nào ngay cả

khi chưa mở thẻ, vào bất cứ lúc nào bạn cần khi truy cập http://shaca.vn, hoặc đơn giản hơn, chỉ cần tải về ứng dụng từ Appstore hoặc

Google Play về và tìm kiếm loại thẻ mình cần, thỏa thuận

những vấn đề như số tiền giao dịch, phí, địa điểm và thời gian thanh toán để thực hiện nữa mà thôi.

Shaca hiện nay cung cấp 2 dịch vụ là thuê thẻ và cho thuê thẻ. Vậy nên, nếu bạn hiện đang sở hữu các thẻ thanh toán nhàn rỗi thì cũng có thể tham gia cùng Shaca, tận dụng những chiếc thẻ đang dư thừa đó và yên tâm với những nguyên tắc an toàn khi giao dịch qua Shaca.

Trở thành thành viên của Shaca sẽ có nhiều lợi ích như tặng ngay 50.000Đ, giảm 100% phí giao dịch khi sử dụng dịch vụ tìm thẻ tại Shaca để mua hàng online trên Lazada, Sendo, Shopee cho hóa đơn từ 200k trở lên và được hưởng các chính sách, chương trình khuyến mại của Shaca theo từng thời kỳ cụ thể.

Sử dụng ứng dụng chia sẻ thanh toán của Shaca, bạn sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn và các chương trình ứng dụng trước đây chưa từng có. Đến với Shaca.vn để việc thanh toán trở nên đơn giản nhất, liên lạc ngay với Shaca nếu bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi.

Nếu có thắc mắc về sản phẩm, hoặc dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua tổng đài số 1900633961 hoặc Website: https://shaca.vn/

Lưu ý: Trên đây là bài viết về phiên bản Shaca 1.0 - Cho thuê thẻ tín dụng. Từ tháng 12.2019, phiên bản này đã được thay thế bằng phiên bản Shaca 2.0 - Sàn kết nối tài chính.

Ánh Dương

Nguồn: http://cafebiz.vn/ung-dung-tim-the-thanh-toan-shaca-ngan-hang-the-cua-ban-20181002155450272.chn