Giới thiệu

Ngày 01/01/2020, Shaca chính thức phiên bản 2.0 giúp kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính với nhân viên ngân hàng, nhà đầu tư.

Sau khi loạt vào Top 15 dự án trong cuộc thi Starup Việt 2018 do báo VnExpress tổ chức, Shaca đã luôn vận động và hoàn thiện mô hình kinh doanh của mình để bám sát nhu cầu của thị trường. Thông qua kinh nghiệm thực tế trong quá trình hoạt động cùng với các tư vấn của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Shaca đang từng bước biến tham vọng sẽ trở thành "Ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam".

Với phiên bản 2.0, Shaca định hướng trở thành sàn kết nối mọi nhu cầu tài chính, trung gian kết nối khách hàng (gồm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp) có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính (cho vay, mở thẻ tín dụng) với nhân viên ngân hàng, nhà đầu tư thông qua ứng dụng Shaca. Điều này nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích tốt và nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

ĐỘI NGŨ SHACA

CEO - FOUNDER  Lê Văn Sinh

CEO - FOUNDER Lê Văn Sinh

Ông Lê Văn Sinh là người có hơn 15 năm làm việc tại các Tổ chức tín dụng lớn tại Việt Nam và đã kinh qua nhiều vị trí Lãnh đạo tại các TCTD này như: Giám Đốc, Trưởng Phòng tín dụng…

Ông Sinh có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, xây dựng, phát triển hệ thống và đặc biệt rất am hiểu lãnh vực Tài chính – Ngân hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

      

    

Với sứ mệnh trở thành một nền tảng kết nối mọi nhu cầu tài chính hàng đầu tại Việt Nam, Shaca luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống !!!

SHACA - SÀN KẾT NỐI TÀI CHÍNH.

 

Xem thêm: 

Hướng dẫn dành cho nhà đầu tư tại Shaca.

Ưu đãi giành cho đối tác của Shaca.

Shaca ra mắt phiên bản kết nối nhu cầu tiền vay, tiền gửi.