Giai đoạn từ 2017 – 2022

Từ năm 2018, Shaca lọt top 15 dự án trong cuộc thi Startup Việt do báo VnExpress tổ chức. Shaca đã luôn vận động và hoàn thiện mô hình kinh doanh của mình để bám sát nhu cầu của thị trường. Thông qua kinh nghiệm thực tế trong quá trình hoạt động cùng với các tư vấn của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Shaca đang từng bước biến tham vọng sẽ trở thành “Ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam”.

Từ ngày 01/01/2020, Shaca chính thức phiên bản 2.0 giúp kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính với nhân viên ngân hàng, nhà đầu tư.

Với phiên bản 2.0, Shaca định hướng trở thành sàn kết nối mọi nhu cầu tài chính, trung gian kết nối khách hàng (gồm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp) có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính (cho vay, mở thẻ tín dụng) với nhân viên ngân hàng, nhà đầu tư thông qua ứng dụng Shaca. Điều này nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích tốt và nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Mô hình hoạt động

Shaca là Sàn kết nối tài chính, trung gian kết nối Khách hàng (Khách hàng cá nhân, Khách hàng doanh nghiệp) có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính (Cho vay, mở thẻ tín dụng) với Nhân viên Ngân hàng, Nhà đầu tư thông qua ứng dụng Shaca nhằm mang lại cho Khách hàng những tiện ích tốt nhất, nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Đội ngũ Shaca

Do CEO – FOUNDER Lê Văn Sinh đảm nhiệm. Ông Lê Văn Sinh là người có hơn 15 năm làm việc tại các Tổ chức tín dụng lớn tại Việt Nam và đã kinh qua nhiều vị trí Lãnh đạo tại các TCTD này như: Giám Đốc, Trưởng Phòng tín dụng…

Ông Sinh có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý, xây dựng, phát triển hệ thống và đặc biệt rất am hiểu lãnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Đội ngũ Shaca

Đội ngũ Shaca

Mục tiêu của Shaca

Với sứ mệnh trở thành một nền tảng kết nối mọi nhu cầu tài chính hàng đầu tại Việt Nam, Shaca luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Giai đoạn từ năm 2023

Bắt đầu từ năm 2023 Shaca.vn trở thành trang tin tức về tài chính, ngân hàng tiền tệ dành cho độc giả quan tâm. Các thông tin kiến thức về vay vốn, mở thẻ, vay tiền đều do các chuyên gia biên soạn giúp người đọc có thêm các thông tin bổ ích.

Các nội dung mà Shaca chuyển tải đến người đọc bao gồm:

  1. Tư vấn vay tiền tín chấp
  2. Tư vấn vay tiền ngân hàng
  3. Mở thẻ tín dụng hoặc thẻ atm
  4. Thông tin về tiền tệ và tài chính

Các nguồn thông tin của Shaca đều được biên soạn bởi các chuyên gia trong ngành tài chính, ngân hàng đảm bảo tính chính xác, trung thực và uy tín cho người đọc.

Hy vọng các bạn đón nhận.