Tin tức

01-01-2020

Nguồn Vnexpress: Shaca ra mắt phiên bản hỗ trợ kết nối nhu cầu tiền vay và gửi

Tin tức

Shaca ra mắt phiên bản hỗ trợ kết nối nhu cầu tiền vay và gửi

Ngày 01.01.2020, Shaca sẽ chính thức phiên bản 2.0 giúp kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính với nhân viên ngân hàng, nhà đầu tư.

Đại diện Shaca cho biết khách hàng có nhu cầu vay vốn, mở thẻ tín dụng; nhân viên ngân hàng, công ty tài chính, nhà đầu tư muốn quảng bá, tiếp thị hình ảnh, dịch vụ đều có thể sử dụng chung một app Shaca.

Sau khi loạt vào Top 15 dự án trong cuộc thi Starup Việt 2018 do báo VnExpress tổ chức, Shaca đã luôn vận động và hoàn thiện mô hình kinh doanh của mình để bám sát nhu cầu của thị trường. Thông qua kinh nghiệm thực tế trong quá trình hoạt động cùng với các tư vấn của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Shaca đang từng bước biến tham vọng sẽ trở thành "Ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam".

ĐỘI NGŨ SHACA

Đội ngũ Shaca luôn đồng hành cùng khách hàng.

Với phiên bản 2.0, Shaca định hướng trở thành sàn kết nối mọi nhu cầu tài chính, trung gian kết nối khách hàng (gồm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp) có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính (cho vay, mở thẻ tín dụng) với nhân viên ngân hàng, nhà đầu tư thông qua ứng dụng Shaca. Điều này nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích tốt và nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Hai mảng dịch vụ chính của Shaca

Sàn kết nối: Kết nối nhu cầu tài chính của khách hàng đến người cung cấp dịch vụ.

Thông qua sàn kết nối, khách hàng có nhu cầu vay vốn, mở thẻ tín dụng sẽ được kết nối trược tiếp ngay lập tức với người cho vay qua ba bước đơn giản là: đăng ký tài khoản, đăng tin và sau đó chờ người cho vay xét duyệt hồ sơ. Tất cả hoàn toàn miễn phí.

Nhân viên tư vấn: Kênh tiếp thị trực tiếp của nhà đầu tư, nhân viên ngân hàng, công ty tài chính.

Đây là kênh tiếp thị hiệu quả giành cho tư vấn viên. Tại đây, tư vấn viên sẽ truyền thông những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dịch vụ thông qua việc đăng tin tư vấn của mình.

Quy trình sử dụng App Shaca rất đơn giản, Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Shaca tại CHplay hoặc App Store, đăng ký tài khoản và đăng tin theo nhu cầu.

ỨNG DUNG SHACA

Ứng dụng Shaca với giao diện thân thiện thông minh, dễ dàng sử dụng.

Shaca là ứng dụng kết nối mọi nhu cầu tài chính cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với da dạng mục đích vay: vay tiêu dùng, vay tiền mặt, vay bổ sung vốn kinh doanh, vay mua mua xe hơi, mở thẻ tín dụng. Tài sản đảm bảo cũng đa dạng là tín chấp, thế chấp hoặc vừa tín chấp và thế chấp...

Tại Shaca, khách hàng luôn được khuyến cáo cần so sánh lãi suất và các điều kiện trước khi vay, nhằm tránh tình trang vay lãi suất cao dẫn đến khó khăn trong việc trả nợ.

Kết hợp nhiều giải pháp để xử lý thông tin thông minh, nhanh chóng dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, Shaca kỳ vọng sẽ là sàn kết nối tài chính mang tính đột phá và hữu dụng cho người dùng tại Việt Nam.

 

Nguồn: Vnexpress.net