Press Centre

08/08/2019

03 Cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả

Thẻ tín dụng giống như một con dao 2 lưỡi. Thế nhưng nếu bạn sử dụng hợp lý và khoa học thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sừ dụng nó. Dưới đây là 03 cách để bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả nhất:

Thanh toán Online cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả nhất.
Thanh toán Online cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả nhất.

Thanh toán hóa đơn đúng hạn

Có thể nói, thanh toán đúng hạn quan trọng hơn thanh toán đầy đủ. Chỉ cần thanh toán trễ một ngày, bạn cũng sẽ bị ghi lại trong lịch sử tín dụng. Nếu chưa chuẩn bị đủ tiền để thanh toán vào ngày đến hạn thanh toán, hãy trả nhiều nhất có thể, ít nhất bằng khoản thanh toán tối thiểu.

Luôn nhớ rõ số ngày được miễn lãi

Tuỳ ngân hàng mà thời kỳ miễn lãi thẻ tín dụng sẽ dao động từ 45-55 ngày. Để tận dụng triệt để cơ hội đó, trong khoảng thời gian này bạn nên lên kế hoạch thật chi tiết, mua sắm các thứ cần thiết. Và luôn nhớ căn khoảng thời gian để hoàn trả lại cho ngân hàng, tránh bị tính lãi trên số tiền bạn nợ kèm cả phí phạt nữa nhé!

Hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Cần hạn chế thậm chí là không rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vì ngay từ thời điểm rút tiền bạn đã bắt đầu bị tính lãi và phí rút tiền rất cao chiếm khoảng 4% ( tối thiểu 50.000đ – 60.000đ tùy ngân hàng); lãi suất dao động từ 20 – 30%/năm. Hãy luôn ghi nhớ điều này để tránh lãng phí một khoản tiền không hề nhỏ!

Luôn nghi nhớ rõ số ngày đượ miễn lãi.
Luôn nghi nhớ rõ số ngày được miễn lãi.

Với 03 cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả trên, bạn sẽ tận dụng được không ít những lợi ích mà thẻ tín dụng đem lại, đồng thời có thể tự kiểm soát các khoản chi tiêu của mình để trở thành một người tiêu dùng thông minh!

Một số tổ chức phát hành thẻ uy tín:

Nếu Bạn đang cần nguồn tiền để đáo hạn thẻ tín dụng của mình, hãy truy cập ngay Sàn kết nối tài chính Shaca để tìm ngay cho mình dịch vụ đáo hạn thẻ rẻ và uy tín nhất để giải quyết cơn đau đầu này nhé.

Xem thêm:

Thẻ tín dụng ngân hàng nào có nhiều ưu đãi nhất ?

Tất tần tật về đáo hạn thẻ tín dụng.

Đăng ký thành viên

x

Quên mật khẩu?

x

Nhập mã xác thực OTP

Đặt lại mật khẩu

loading...